You dont have javascript enabled! Please enable it! Vì Sao Cần Thi Công Chống Thấm? - Dịch Vụ Chống Thấm Dột

Chống thấm là một lĩnh vực mới với số đông nhưng lại cực kì quan trọng và thiết yếu đối với kĩ thuật xây dựng. Khi xây dựng nhiều người thường không quan tâm đến vấn đề chống thấm cho công trình nhưng đây lại là một công đoạn đóng vai trò rất quan trọng.

Thời điểm tốt nhất để chống thấm nhà là trong quá trình xây dựng mới, thi công cả nội ngoại thất công trình, hoàn thiện xong chúng ta sở hữu ngay ngôi nhà không thấm dột.
Nên sửa chữa chống thấm nhà khi thấy chỗ rò rỉ, khe nứt, hoặc nấm mốc phát triển trong nội thất công trình. Tốn kém thời gian, chi phí vật tư, nhân công để xử lý, nhưng Bạn sẽ phải trả giá khi nhà xuống cấp hư hỏng nếu không kịp thời sửa chữa.

Vì sao cần thi công chống thấm?

  • Bảo vệ nét thẩm mỹ cho công trình: Công trình được chống thấm tốt, khi trời mưa nước mưa sẽ khó ngấm vào tường và làm cho tường bị ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu…
  • Các vật liệu xây dựng khi hoàn thiện đều có lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Những lỗ nhỏ này rất dễ bị ẩm ướt làm cho nước thấm vào tường dẫn đến tình trạng tường bị nứt. Vì vậy rất cần một lớp chống thấm.
  • Giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. So với việc một bức tường dễ bị thấm nước rồi nấm mốc, nứt vỡ,… Bạn sẽ phải sơn đi sơn lại để che đi vết nứt, ố. Chống thấm giúp công trình của bạn được bảo vệ dài lâu và không phải tốn tiền sửa chữa.

——————————–

HQ 𝐶ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛:

– Tư vấn giải pháp thi công miễn phí.

– Cung cấp sơn nước & sơn chống thấm chất lượng cao.

– Nhận thi công sơn, chống thấm bảo hành dài hạn.

🏡 Địa chỉ: 1313 Nguyễn Tất Thành – Phú Bài- Hương Thuỷ- TT Huế.

📞 0975.213.536 (Mr. Quê)

Website: https://www.dichvuchongthamdot.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *